Internet   Website
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Góp ý
Khách sạn & Khu Du lịch
Nhà hàng
Lữ hành
Giải trí
Dich vụ khác
 

Tàu nhà hàng Sài Gòn - Vĩnh Long neo đậu tại Bến tàu công viên Sông Tiền gần cầu Cái Cá thuộc Phường 1, thị xã Vĩnh Long. Tàu có sức chứa tối đa 350 khách, cao 7m, ngang 10m, dài 40m được thiết kế trang nhã - lịch sự - thoáng mát, với đầy đủ tiện nghi theo đúng tiêu chuẩn của một tàu nhà hàng du lịch trên sông; bao gồm: Boong chính và tầng 1 phục vụ ăn uống, tầng thượng phục vụ cafe giải khát... Đến với Tàu Nhà hàng Sài Gòn - Vĩnh Long, bên cạnh đội ngủ nhân viên phục vụ ân cần, chu đáo; Quý khách sẽ có dịp thưởng thức các món ăn hải sản nổi tiếng như: Tôm sú hấp bia, gỏi củ hủ dừa, cà-ri dê, lẩu cá ngát..., đặc biệt với các món lẩu mang đậm nét đồng quê của miền sông nước Cửu Long chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu về ẩm thực đa dạng, phong phú dành cho những quý khách sành điệu.

Địa chỉ: 04 Hưng Đạo Vương, Phường 1
Thị xã Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
(Cạnh công viên sông Tiền)
ĐT: (070) 2470 477
Fax: (070) 3834 925
Email: tausaigonvinhlong@gmail.com
Mobile: 0919 886 888 hoặc 0939 672 523

Hàng tuần vào các tối thứ bảy và chủ nhật, từ 20g - 21g30 Tàu Nhà hàng sẽ đưa quý khách du ngoạn trên sông Tiền, tham quan cầu Mỹ Thuận được xem là cây cầu lớn nhất Việt Nam hiện nay, và quý khách chỉ phải trả thêm 15.000đ/người cho mỗi chuyến (trẻ em được miễn phí)

Ngoài ra, Tàu Nhà Hàng còn nhận phục vụ các đoàn khách Tour Du Lịch, Khách vãng lai, các tiệc cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật, hội nghị và hội thảo... kèm theo là các chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn dành cho quý khách có nhu cầu đặt tiệc từ 20 bàn trở lên.

Đặc biệt theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ phục vụ Tàu chạy kết hợp tham quan trong thời gian tổ chức Tiệc hoặc Hội nghị, thưởng thức các món ăn ngon và du ngoạn trên sông Tiền với giá phải chăng.

© 2010 Saigontourist