Internet   Website
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Góp ý
Khách sạn & Khu Du lịch
Nhà hàng
Lữ hành
Giải trí
Dich vụ khác
Nội dung tin cần tìm
 
Tin đã đăng
Từ Pick a date
Đến Pick a date
 
Dàn nhạc Hàn Quốc sang biểu diễn nhân Lễ hội Đền Hùng
 

Hà Nội (TTXVN) - Nhận lời mời của Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Thọ, Bộ Văn hóa và Du lịch Hàn Quốc đã cử dàn nhạc dân tộc quốc gia sang biểu diễn tại sân khấu nổi trên hồ Đầm Cả, thành phố Việt Trì, Phú Thọ, vào các ngày 15-16 tháng 4, nhân dịp Lễ hội Đền Hùng-Giỗ tổ Hùng vương năm 2005.

Dàn nhạc dân tộc quốc gia Hàn Quốc gồm 39 nghệ sỹ được thành lập ngày 1/1/1995. Đây là đoàn nghệ thuật giàu kinh nghiệm và luôn đi tiên phong sáng tạo cái mới trong nghệ thuật. Dàn nhạc có sử dụng các nhạc cụ truyền thống của Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản, và tổ chức các chuyến lưu diễn hòa nhạc hàng năm tại một số nước, trong đó có Trung Quốc và Nhật Bản. Trong chuyến lưu diễn lần này, dàn nhạc sẽ biểu diễn một số bản nhạc và các bài hát dân ca nổi tiếng của cả Hàn Quốc và Việt Nam.

Theo Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội, sau buổi biểu diễn tại lễ hội Đền Hùng, ngày 17/4, Dàn nhạc dân tộc quốc gia Hàn Quốc sẽ có buổi biểu diễn tại Nhà hát lớn Hà Nội nhằm giới thiệu âm nhạc và văn hóa Hàn Quốc với công chúng thủ đô.

Tham gia biểu diễn nghệ thuật nhân dịp Lễ hội Đền Hùng năm nay, ngoài các đoàn nghệ thuật của Việt Nam còn có các đoàn nghệ thuật nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

TTXVN - 12/4/2005
 
 Các tin khác
TP.HCM: tổ chức "Ngày hội du lịch năm 2005"
Gần 6 vạn khách hành hương về đền Hùng
Gần 6 vạn khách hành hương về đền Hùng
Đến với Ba Bể
Báo chí Bỉ giới thiệu về du lịch Việt Nam
›› ››|
Tour Du lịch
Tàu Nhà hàng
Sài Gòn - Vĩnh Long
KS. Sài Gòn - Quy Nhơn
Dịch vu
vận chuyển, thuê xe
Nhà hàng Thủy tạ
Đầm Sen
 
© 2010 Saigontourist