Internet   Website
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Góp ý
Khách sạn & Khu Du lịch
Nhà hàng
Lữ hành
Giải trí
Dich vụ khác
Nội dung tin cần tìm
 
Tin đã đăng
Từ Pick a date
Đến Pick a date
 
Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist tổ chức chương trình Team-building - “Xây dựng tinh thần tập thể” cho du khách quốc tế
 

Một trong những hình thức du lịch MICE - loại hình trò chơi team-building nhằm xây dựng kỹ năng làm việc theo nhóm, gắn kết và tăng cường tinh thần tập thể - đồng đội kết hợp chương trình tham quan, nghỉ  dưỡng đang ngày càng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Vào ngày 31/5/2008, công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist tiếp tục tổ chức cho đoàn gồm 33 khách quốc tịch Mỹ, Anh, Úc thuộc Công ty Allen & Overy đến  TP HCM tham quan và tham gia chương trình team-building. Toàn bộ kịch bản chương trình team-building và dịch vụ du lịch cao cấp do Saigontourist thiết kế trọn gói.

Đây là đoàn khách MICE quốc tế thứ 3 do công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist phục vụ trong tháng 5/2008. Đoàn khách của Công ty Allen & Overy lần này sẽ tham gia khám phá TP HCM theo hình thức vô cùng linh hoạt và mang tính sáng tạo cao: tìm kiếm vật trưng bày theo yêu cầu tại Dinh Độc Lập, vận dụng sự hiểu biết để trả lời các câu hỏi về lịch sử, văn hoá Việt Nam khi thăm Bảo tàng Lịch sử...

Cùng làm việc cho một đơn vị nhưng các nhân viên của Công ty Allen & Overy lại thuộc nhiều nước khác nhau. Đây là cơ hội quý giá để họ giao lưu, tìm hiểu và gắn kết tinh thần đồng đội dựa trên nền tảng văn hoá doanh nghiệp. Saigontourist vốn có thế mạnh trong tổ chức loại hình MICE nên việc thiết kế chương trình du lịch mang tính kết nối tinh thần tập thể cho các doanh nghiệp luôn đảm bảo được tính chuyên nghiệp và linh hoạt cao. Các trò chơi diễn ra ngay trong quá trình tham quan. Thật thú vị khi đến chợ Bến Thành, khách vừa mua sắm đồ lưu niệm vừa có dịp thử thách khả năng giao tiếp với người dân địa phương. Sự hào hứng càng tăng lên khi khả năng suy đoán của khách được thử thách trong phần thi Đố chữ… Khoảng cách của ngôn ngữ, văn hoá, quốc gia… dần dần thu hẹp lại, thay vào đó tinh thần đồng đội dựa trên cơ sở hợp tác, thấu hiểu càng tăng lên.

Từ những thiết kế chương trình du lịch kết hợp trò chơi vận động xây dựng tinh thần tập thể cho khách của Công ty Allen & Overy lần này, công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist sẽ tiếp tục bổ sung thêm kinh nghiệm để đáp ứng những tour du lịch đòi hỏi tính sáng tạo ngày càng cao của khách trong và ngoài nước.

Cũng trong tháng 5 này, công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist đã phục vụ đoàn MICE lớn gồm 220 khách đa quốc tịch của Công ty Pricewatercooperhouse đến Việt Nam dự Hội thảo về thuế toàn cầu tại khu vực châu Á (21- 24/5/2008) kết hợp chương trình tham quan TP HCM và khám phá địa đạo Củ Chi. Tính từ đầu 2008 đến nay, công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist đã đón hơn 6000 khách MICE quốc tế tới VN, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2007.

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist 
49 Lê Thánh Tôn - Quận 1
Tel: 08 8298914 - 207
www.dulichhe.com  - Trang web du lịch Hè hàng đầu Việt Nam!

Phòng Tiếp Thị & Quản Lý Khách Sạn - 30/5/2008
 
 Các tin khác
Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist đón 1.200 du khách và thuyền viên tàu Costa Allegra
Việt Nam đón 2,1 triệu khách quốc tế
Công ty dịcch vụ lữ hành Saigontourist phục vụ đoàn MICE quốc tế tham dự hội nghị Lenovo tại TP HCM
Ðầu tư phát triển du lịch sinh thái biển Nghệ An
Xây dựng khách sạn 5 sao lớn nhất Tây Nguyên
›› ››|
Tour Du lịch
Tàu Nhà hàng
Sài Gòn - Vĩnh Long
KS. Sài Gòn - Quy Nhơn
Dịch vu
vận chuyển, thuê xe
Nhà hàng Thủy tạ
Đầm Sen
 
© 2010 Saigontourist