Internet   Website
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Góp ý
Khách sạn & Khu Du lịch
Nhà hàng
Lữ hành
Giải trí
Dich vụ khác
Nội dung tin cần tìm
 
Tin đã đăng
Từ Pick a date
Đến Pick a date
 
Công ty dịcch vụ lữ hành Saigontourist phục vụ đoàn MICE quốc tế tham dự hội nghị Lenovo tại TP HCM
 

Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist đang triển khai dịch vụ MICE cho đoàn 140 khách quốc tịch Singapore, Úc, Ấn Độ và Nhật Bản đến TP HCM tham dự Hội nghị Lenovo diễn ra từ 25/5/2008 đến 31/5/2008. Ngoài chương trình Hội nghị, đoàn khách sẽ tham gia các chương trình tìm hiểu văn hoá ẩm thực VN, tham quan TP HCM và cùng tham dự chương trình Dạ tiệc đặc biệt tại Khu du lịch Văn Thánh.

Sự kiện đặc biệt nhất mà đoàn khách có dịp trải nghiệm trong thời gian ở tại TP HCM là chương trình Gala Dinner- Dạ tiệc do Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist thiết kế tại Khu du lịch Văn Thánh từ 17h- 23h ngày 29/5/2008. Nhà hàng Cẩm Chướng trở thành điểm hẹn để các vị khách quốc tế hoà vào không khí đêm hội sôi động. Tất cả đều được bố trí chu đáo, chuyên nghiệp với khu vực đón khách long trọng, khu vực trò chơi vui nhộn với nhiều trò chơi dân gian (làm tò he, cào cào lá tre, múa lân…) và địa điểm dành riêng cho Dạ tiệc tưng bừng. Không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon và cách chế biến đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, các vị khách còn được giao lưu văn nghệ, thưởng thức đàn T’rưng và nhận nhiều quà tặng ý nghĩa của công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist như xích lô bằng mây tre, đồ mỹ nghệ sơn mài cùng nhiều vật dụng trưng bày khác…

Phục vụ các đoàn khách MICE quốc tế với số lượng lớn tới Việt Nam luôn là thế mạnh của Saigontourist. Hiện nay, công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist là thành viên chính thức của CLB MICE Việt Nam với nhiều kinh nghiệm và uy tín tổ chức các chương trình MICE đặc sắc, quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước.

Cũng trong tháng 5 này, công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist đã phục vụ đoàn MICE lớn gồm 220 khách đa quốc tịch của Công ty Pricewaterhouse đến Việt Nam dự Hội thảo về thuế toàn cầu tại khu vực châu Á (21- 24/5/2008) kết hợp chương trình tham quan TP HCM và khám phá địa đạo Củ Chi. Tính từ đầu 2008 đến nay, Saigontourist đã đón hơn 6000 khách MICE quốc tế tới VN, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2007.

Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist
49 Lê Thánh Tôn - Quận 1
Tel: 08 8298914
www.dulichhe.com

Phòng Tiếp Thị & Quản Lý Khách Sạn - 29/5/2008
 
 Các tin khác
Ðầu tư phát triển du lịch sinh thái biển Nghệ An
Xây dựng khách sạn 5 sao lớn nhất Tây Nguyên
Du lịch TP.HCM xúc tiến đào tạo nguồn nhân lực
Cần Thơ: khai mạc lễ hội trái cây ngon ĐBSCL
Chương trình hoạt động ngày "Saigontourist vì môi trường, vì cộng đồng"
›› ››|
Tour Du lịch
Tàu Nhà hàng
Sài Gòn - Vĩnh Long
KS. Sài Gòn - Quy Nhơn
Dịch vu
vận chuyển, thuê xe
Nhà hàng Thủy tạ
Đầm Sen
 
© 2010 Saigontourist